Bài Viết

Hãy đi vào bên trong mình để tìm kiếm sự thật!

Hãy thiền như việc bạn ăn và ngủ vậy. Hãy coi tâm linh là phần cuộc sống của bạn.

✨ HẬU QUẢ CỦA VIỆC UỐNG RƯỢU / BIA THEO TÂM LINH ✨

Nguồn: The Costa Rica Newhttps://thecostaricanews.com/spiritual-consequences-alcohol-consumptionNgười dịch: Lâm Ngọc Thu Trang Mặc dù rượu / bia được sản xuất, quảng bá một cách rộng rãi, hợp pháp và được tiêu thụ bởi rất nhiều người trên toàn thế giới. Nhưng hầu hết mọi người không bao giờ xem xét hay hiểu được hệ quả của việc … Đọc tiếp “✨ HẬU QUẢ CỦA VIỆC UỐNG RƯỢU / BIA THEO TÂM LINH ✨”

Có 7 giai đoạn chuyển hóa của nhận thức theo thuật giả kim.

Giai đoạn 1: Nung lò Sự “nung lò” đưa chúng ta đến nhận thức mới về ảnh hưởng của bản ngã trong chúng ta, và quá trình này làm chệch hướng bản ngã để chúng ta có thể khám phá thêm về thực tại thực sự của chúng ta, trước đây thực tại của chúng … Đọc tiếp “Có 7 giai đoạn chuyển hóa của nhận thức theo thuật giả kim.”

Nhà Giả Kim: Có thật là vũ trụ sẽ hợp sức giúp ta đạt được điều ta mong muốn ?

Câu trích dẫn khắp nơi như một câu « thần chú » kinh điển của kinh điển, liệu có đúng là thông điệp thực sự mà Paulo Coelho gửi tới cho độc giả ? Nếu chỉ có vậy, tôi không nghĩ là cuốn sách lại có thể chạm tới trái tim hàng triệu độc giả suốt hàng chục … Đọc tiếp “Nhà Giả Kim: Có thật là vũ trụ sẽ hợp sức giúp ta đạt được điều ta mong muốn ?”

Dấu hiệu Đồng bộ.

Xem các hình ảnh sau, đây là cách Higher self giao tiếp với bạn, gửi bạn một thông điệp để bạn biết rằng bạn không hề cô đơn trên hành trình của mình. ” Đồng bộ tiết lộ kết nối có ý nghĩa giữa thế giới chủ quan và khách quan, giữa thế giới nội … Đọc tiếp “Dấu hiệu Đồng bộ.”

10 DẤU HIỆU HÀNG ĐẦU CHO THẤY BẠN ĐANG THỨC TỈNH TÂM LINH

Sự thức tỉnh tâm linh đang diễn ra trên khắp hành tinh. Quá trình thức tỉnh là khác nhau đối với mỗi người chúng ta, nhưng kết quả như nhau là kết nối chúng ta trở lại với bản chất thiêng liêng của chúng ta. Sự thức tỉnh tâm linh của tôi bắt đầu vào năm … Đọc tiếp “10 DẤU HIỆU HÀNG ĐẦU CHO THẤY BẠN ĐANG THỨC TỈNH TÂM LINH”

Thông điệp tuyệt vời cho những ai đang trên con đường thực hành tâm linh

Thông điệp tuyệt vời cho những ai đang trên con đường thực hành tâm linh, thể hiện tình yêu vô điệu kiện và tái sinh vì hành trình ánh sáng trên trái đất hôm nay.Khi bạn được sinh ra, bạn đã có sự lựa chọn và một số cam kết đặc biệt, sự lựa chọn … Đọc tiếp “Thông điệp tuyệt vời cho những ai đang trên con đường thực hành tâm linh”

Nghiệp gia đình, làm thế nào gỡ bỏ ràng buộc năng lượng tổ tiên.

Bài viết này là về nghiệp lực gia đình, ràng buộc năng lượng và sinh mệnh gia đình bạn là người kích hoạt và người thầy lớn nhất của đời bạn. Nghiệp lực gia đình là gì? Nghiệp lực gia đình là nghiệp lực trong huyết thống tổ tiên của bạn, từ cha mẹ bạn … Đọc tiếp “Nghiệp gia đình, làm thế nào gỡ bỏ ràng buộc năng lượng tổ tiên.”

CHẾ ĐỘ ĂN UỐNG CHO SỰ THĂNG THIÊN P.2

Những gì bạn ăn chỉ có thể dựa trên tần số rung động của bạn. Trong chiều kích cao hơn của nhận thức, khi cơ thể bạn rung động nhanh hơn vì cơ thể ánh sáng của bạn được tích hợp với cơ thể vật lý. Bạn dừng lại việc phá hoại cơ thể vật … Đọc tiếp “CHẾ ĐỘ ĂN UỐNG CHO SỰ THĂNG THIÊN P.2”

CHẾ ĐỘ ĂN UỐNG CHO SỰ THĂNG THIÊN P.1

Trong quá trình chuyển đổi ý thức này, điều quan trọng nhất là tìm thấy sự cân bằng và sự tích hợp hoàn hảo của TÂM TRÍ, CƠ THỂ VÀ TINH THẦN. Đầu tiên là tập trung vào cơ thể vật lý, làm sạch nó, và bây giờ học để có sức khỏe lý tưởng … Đọc tiếp “CHẾ ĐỘ ĂN UỐNG CHO SỰ THĂNG THIÊN P.1”

Đang tải…

Something went wrong. Please refresh the page and/or try again.


Theo dõi

Nhận bài viết trực tiếp trong hộp thư của bạn ngay bây giờ