Dấu hiệu Đồng bộ.

Xem các hình ảnh sau, đây là cách Higher self giao tiếp với bạn, gửi bạn một thông điệp để bạn biết rằng bạn không hề cô đơn trên hành trình của mình.

111 hãy tin vào trực giác và sự thông thái ở chính bên trong con người bạn, nó sẽ dẫn dắt con người bạn tới 1 tương lai tốt đẹp hơn
222 bạn đang đi 1 con đường đúng đắn, đúng cả về thời gian và địa điểm, hãy tin tưởng và tập trung vào những gì bạn mong muốn, đừng nghĩ đến những gì bạn không muốn nữa.
333 là thể cân bằng của 1 tam giác
Hãy cố hình dung bạn là tâm của 1 tam giác cân có 3 thể thức “tâm trí, thân thể, và linh hồn”
Và tất cả sẽ trở thành 1, nhưng mà “tâm trí” tích cực hay tiêu cực sẽ ảnh hưởng đến 2 thể còn lại là “thân thể và linh hồn”, hãy giữ những suy nghĩ tích cực khi thấy số 333

” Đồng bộ tiết lộ kết nối có ý nghĩa giữa thế giới chủ quan và khách quan, giữa thế giới nội tâm và thế giới bên ngoài “
Carl jung

Sự bảo vệ, rằng cả vũ trụ đang bảo vệ bạn khỏi các nguy hiểm và cả những suy nghĩ sợ hãi của bạn.
Khi nhận được dấu hiệu này yêu cầu bạn chú ý cẩn thận các dấu hiệu bạn nhìn thấy xung quanh.
555 là sự thay đổi đang diễn ra, bạn sẽ cảm nhận và để ý được sự thay đổi từ chính con người bạn khi thấy số này, vũ trụ đang chuẩn bị 1 số thứ mới cho bạn!!!
666 hãy đắn đo về những gì bạn đang làm, tạm dừng 1 chút, suy nghĩ lại, đánh giá lại sự vật sự việc..
666 muốn bạn bước lùi 1 bước và nghĩ xem bạn đang làm đúng hay sai!!!
777 yêu cầu bạn giải phóng toàn bộ nỗi sợ hãi của mình, đừng cố kiểm soát những gì xảy ra bên ngoài, hãy tìm kiếm sức mạnh nội tâm. Con số này trao cho bạn cơ hội nhìn về tương lai và buông bỏ mọi sự sai lầm trong quá khứ.
Sự cân bằng, cho thấy rằng suy nghĩ và hành động của bạn hài hòa với nhau
999 là sự kết thúc, tiến bước vào thực tại mới!!!
khi thấy 999 là khi bạn nên từ bỏ hết quá khứ của bản thân, và rằng bạn không còn bất cứ một phần nào của cấu trúc rung động cũ.

1- Dẫn nhập về bài viết về sự đồng bộ của anh Hoàng Ngọc Tùng:

Bạn nhìn thấy những con số, màu sắc, từ ngữ hoặc hình ảnh .. cứ ngẫu nhiên lặp đi lặp lại mọi lúc.
Chuyện gì đang xảy ra vậy? Sao mọi thứ trở nên Kỳ lạ vậy ?
Không thể ngẫu nhiên lặp lại nhiều lần tới vậy được.

Đó không phải ngẫu nhiên.
Đó là hiện tượng Đồng bộ.
Đó là dấu hiệu Vũ trụ đang liên lạc với Vô thức của Bạn.
Bạn đang được ” Chiếu Sáng ” .

Hiện tượng Đồng bộ đã được biết tới và được nghiên cứu bởi nhiều nhà khoa học Tâm Lý. Carl Jung là một nhà khoa học Tâm lý nổi tiếng đã nghiên cứu và đặt tên cho Dấu hiệu Đồng bộ là hiện tượng liên tục trùng hợp có Ý nghĩa (thậm chí kỳ diệu) xảy ra trong cuộc sống.

2- Tính đồng bộ có thể biểu hiện trong nhiều hình thức lặp lại :

2.1 – Biểu hiện bằng Một dãy số. Thường là số trên đồng hồ. Số lặp lại. Chẳng hạn như 11:11 , 05: 55, 14:14… Ngẫu nhiên nhìn vào đồng hồ và thấy dãy số đó. Đúng thời điểm đó. Không hề cố ý.
2.2 – Đang Suy nghĩ về một điều gì đó, thì nó xảy ra …
2.3 – Ở đúng nơi, đúng thời điểm, đúng như mong muốn.
2.4 – Khi một sự việc diễn ra, ta đột nhiên có cảm giác đã trải qua cái này ở đâu đó rồi. Nhớ lại là đã trải nghiệm nó rồi, đã biết trước đây rồi . Một loại Deja Vu ( Ký ức Ảo )
2.5 – Lặp lại ngẫu nhiên của một biểu tượng. Như biểu tượng vô cực, Hình tam giác hay hình học thiêng. Liên tục nhìn thấy trong hình dáng trong tự nhiên, trên trời, trong đám lá cây, trên biển quảng cáo, trên tạp chí, sự sắp xếp các tòa nhà …
2.6 – Nghe thấy một cái tên trong giấc mơ, rồi lại thấy tivi nói, rồi khi làm việc lại có một người tên đó tới liên hệ công việc, rồi khi lướt FB lại nhìn thấy tên đó vào tương tác …
2.7 – Nhận được thông điệp chính xác mà bạn cần nhất vào đúng thời điểm chính xác.

3- Dấu hiệu Đồng bộ là khác với Hiện tượng Ngẫu nhiên, tình cờ, may mắn.

Ngẫu nhiên – tình cờ- may mắn thì chỉ xẩy ra 1 lần rồi thôi. Hầu hết là không có ý nghĩa Tâm linh và không có ý nghĩa dài lâu trong cuộc đời.

Hiện tượng Đồng bộ thì xẩy ra nhiều lần, là một chuỗi các sự kiện lặp đi lặp lại và có tính biểu tượng cao. Đồng bộ không mang đến tiện nghi trong thế giới Vật chất. Chỉ mang tới dấu hiệu chỉ dẫn trong Lĩnh vực Tâm lý, Tâm linh. Thường là có ý nghĩa và ảnh hưởng dài lâu trong cuộc sống nội tâm.

Ngẫu nhiên như là một hòn đá đơn lẻ. Đồng bộ như là con đường dẫn chúng ta đến một nơi chốn mới.

4- Có vài quan điểm về nguyên nhân của Dấu hiệu đồng bộ.

4.1 – Các nhà tâm lý học (đặc biệt là những người theo trường phái Jungian) tin rằng sự đồng bộ xuất phát từ Tâm trí Vô thức và Vô thức Tập thể. Họ cho rằng: Chúng ta nhận được thông điệp cảnh báo trong giấc mơ của mình từ Tâm trí vô thức. Trong cuộc sống khi đang thức, Tâm trí vô thức cũng ảnh hưởng rất nhiều đến hành vi của chúng ta, đồng thời, cũng có thể giao tiếp với chúng ta. Dấu hiệu và điềm báo, những dấu hiệu đồng bộ, là các hướng dẫn từ vô thức của tâm trí chúng ta.

4.2 – Những người Tâm linh theo phong trào Thời Đại mới, tin rằng Đồng bộ là dấu hiệu từ Thiên Tính Bản Tâm hoặc tới từ phần Linh hồn, Higher-Self của người nhận.

4.3 – Ngày nay, càng nhiều người đang trong quá trình thức tỉnh Tâm Linh, thì càng có nhiều người gặp phải hiện tượng Đồng bộ trong cuộc sống. Họ tin rằng Hiện tượng Đồng bộ là một dấu hiệu mạnh mẽ từ Vũ trụ nói rằng ” Chúng ta đang đi đúng hướng” . Thực tế là: khi nhìn thấy Đồng bộ, cuộc sống chúng ta đang ổn định và dần tốt lên một cách vững chắc.

4.4 – Sự hài hòa của năng lượng – Vì mọi thứ trong nội tâm hay ở thế giới bên ngoài đều là những rung động của Năng lượng Sống. Khi hiện tượng đồng bộ xảy ra, thì đó là biểu hiện của sự hài hòa bên trong và bên ngoài. Khi đó tần số và rung động tại khoảnh khắc đồng bộ với nhau trong trạng thái cân bằng hoàn hảo … tạo ra những trải nghiệm kỳ lạ và thú vị như vậy.

4.5 – Luật hấp dẫn – Lý thuyết này nói rằng những sự kiện tốt và xấu trong cuộc sống là do suy nghĩ và cảm xúc của bạn. Do bên trong bạn hài hòa và mạnh mẽ sẽ thu hút những sự kiện đồng bộ xảy ra.

4.6 – Có người tin rằng : Dấu hiệu Đồng bộ là tin nhắn của Thế giới Thiên Thần. Các Thiên Thần đang muốn truyền một thông điêp : Chúng tôi luôn ở bên bạn. Mọi thứ đang ổn.

4.7 – ….

Dù nguyên nhân là gì, thì Dấu hiệu Đồng bộ là phổ biến, hấp dẫn, khá ấn tượng và không thế quên.

Bạn chỉ cần nhớ rằng: Ý nghĩa luôn đến từ bên trong, Ý nghĩa sẽ chỉ sáng tỏ bên trong Tâm trí của Bạn.

Người duy nhất có thể hiểu Ý nghĩa thật sự của trải nghiệm Dấu hiệu Đồng bộ chỉ có thể là bạn.

Vì dấu hiệu Đồng bộ đó dành riêng cho Bạn trong khoảng khắc đó.

5 – Kinh nghiệm cá nhân :

– Từ vài năm gần đây, Samba liên tục nhìn thấy các dẫy số như : 11: 11 , 12: 12 , 05: 55 … và nhiều loại khác trên đồng hồ hoặc trên Internet. Đôi khi, đột nhiên nhìn vào điện thoại thì thấy 07: 07 và 77% Pin. Hoặc dãy số gì đó tương tự.

– Có người bạn chuyển cho Samba hình chụp màn hình Điện thoại khi theo dõi bước chân đi tập thể dục buổi sáng : 12999 bước chân – chụp màn hình lúc 09: 09 ngày 09 tháng …

– Khi mới bước chân vào tìm hiểu các tôn giáo. Samba tìm hiểu cả Đạo Phật và Thiên Chúa. Mỗi loại đó đều nói họ là duy nhất đúng. Các tôn giáo khác đều sai. Điều đó dẫn tới một thắc mắc rất lớn trong đầu Samba : Vậy cái nào mới là đúng ? Một câu hỏi đau đáu thường trực và mang tính sống còn về thực hành Tôn giáo.

Tới một ngày, Samba đi chơi và vô tình đọc một tờ báo dán ở trên tường, trong lúc chờ đợi. Đọc chơi thôi, không chú ý gì hết. Đột nhiên một dòng chữ đập mạnh vào đầu Samba.

Dòng chữ đó là : ” Trong một căn phòng có hai bóng đèn thì làm căn phòng sáng hơn. Trong một con người có hai Chân lý thì làm người đó tốt hơn.”

Mọi thứ dường như vỡ òa. Samba lập tức biết rằng dòng chữ đó là trả lời cho câu hỏi lâu nay về sự xung đột Đạo Phật và Đạo Thiên Chúa. Một điều hài hước nữa là. Tờ báo đó là báo Quân Đội Nhân Dân. Một tời báo chẳng có liên quan gì tới Tâm linh lại cho Samba một lời giải đáp Tâm linh quan trọng. Thật là nhiệm mầu. Đó là một Dấu hiệu đồng bộ lớn. Đột mở khúc mắc trong tư tưởng của Samba.

6 – Lợi ích của Đồng bộ :

Dấu hiệu Đồng bộ là dấu hiệu xác nhận rằng bạn là người thuộc về thế giới Tâm linh. Bạn là người Tâm linh bẩm sinh. Bạn là người có Linh hồn. Đồng thời là Linh hồn cao cấp và nhay cảm.

Dấu hiệu Đồng bộ là tín hiệu từ thế giới Tâm linh, từ các chiều không gian khác, từ các cảnh giới cao, từ các cõi giới khác ngay liền kề … đang tìm cách kết nối, thông tin với bạn.

Khi bạn mở rộng Tâm hồn và sẵn sáng đón nhận, Thì thế giới Tâm linh sẽ hiện ra và nói chuyện với bạn. Nếu không trực tiếp đáo đạt được thông tin Tâm linh, thì sẽ có các Điềm báo, và Dấu hiệu Đồng bộ hiện ra để hướng dẫn bạn. Chỉ cần bạn ở đó và nhận thôi.

Khi những Dấu hiệu Đồng bộ hiện ra trong cuộc sống, Bạn cần biết rằng cuộc sống đang được đổi mới, nhiều thứ tốt lành Tâm linh đang được thêm vào. Không cầm nắm được, không dữ dội, nhưng lặng lẽ âm thầm chuyển hóa cuộc sống của bạn lên một mức cao hơn về chất lượng Tinh thần.

Đồng bộ như một thông điệp Tốt lành đang được thế giới Ánh sáng gửi đến cho bạn như là một hướng dẫn, như là một xác nhận. Xác nhận rằng: Bạn đang được Ánh sáng chăm sóc, đang được bảo vệ. Ánh sáng đang thiết lập mối liên hệ đầu tiên với bạn. Sẽ còn nhiều cách liên hệ đang cần được mở ra. Hãy mở lòng đón nhận và hưởng thụ .

7 – Chào đón sự đồng bộ vào cuộc sống của bạn

Dấu hiệu Đồng bộ luôn là tốt lành. Cần mở rộng và đón nhận.
Sau đây là một số gợi ý để chào đón Dấu hiệu Đồng bộ. Đây cũng là những thực hành Tâm linh cơ bản đầu tiên.

7.1- Hãy cởi mở và dễ tiếp thu – Duy trì quan điểm cởi mở đối với Dấu hiệu Đồng bộ. Điều này sẽ tăng cường khả năng tiếp thu của bạn đối với kinh nghiệm như vậy. Chấp nhận và đón nhận. Chào đón những dấu hiệu Đồng bộ hiện vào Cuộc sống. Mời gọi và thú vị khi thấy những Dấu hiệu Đồng bộ đột nhiên hiện ra.

7.2 – Thả mình trôi theo dòng chảy Cuộc sống : Cuộc sống này luôn cần nhiều nỗ lực để duy trì. Nhưng khi tĩnh lặng lại, chỉ còn Ta với Ta, trong thoáng chốc, thì cần thư giãn thả mình vào dòng chảy của cuộc sống, buông bỏ hết mọi cố gắng, nỗ lực. Thả trôi thôi. Không áp đặt bất kỳ mong muốn nào lên bản thân, không có kế hoạch, không gắng sức, không gồng mình, không tạo dáng.

Khi đó Dòng chảy cuộc sống sẽ nhẹ nhàng đưa bạn đi … Cuộc sống nhiệm mầu sẽ cho bạn hướng dẫn … thông qua các Dấu hiệu Đồng bộ.

7.3 – Tin tưởng vào những Dấu hiệu Đồng bộ vừa nhận được.

– Tin tưởng rằng Dấu hiệu Đồng bộ là xuất hiện riêng cho bạn, Để cho bạn, Vì bạn …
-Hãy tăng thêm tin tưởng vào trực giác của bạn và đi theo những con đường vừa được mở ra bạn.
-Tăng thêm tin tưởng vào chính mình.
-Tăng thêm tin tưởng vào Cuộc sống là phong phú và Nhiệm mầu.

7.4 – Học cách giải mã các Dấu hiệu Đồng bộ.

Sử dụng trực giác. Sử dụng Internet và Google, tham khảo kinh nghiệm của những người đi trước … học cách giải thích chính xác các dấu hiệu đồng bộ và điềm báo xuất hiện trong cuộc sống của bạn. Có nhiều điều thú vị và tốt lành ở đó đang chờ bạn khám phá. Mỗi dấu hiệu đều có Ý nghĩa rất riêng. Khi thấu hiểu được phần nào các Dấu hiệu Đồng bộ thì Bạn sẽ thấy cuộc sống dường như trôi chảy và tốt lành hơn. Cuộc sống này dường như đang dễ dàng hơn. Cuộc đời hình như đang mỉm cười với bạn.

7.5 – Sử dụng Trực giác và Thấu hiểu để kết nối với Dấu hiệu Đồng Bộ.

Khi thấy có Dấu hiệu Đồng bộ xẩy ra, quay vào trong, trụ nơi chính mình … lắng nghe trạng thái Tâm ngay lúc đó … Và cảm nhận … Và Thấu hiểu.

Nghĩa của Đồng bộ sẽ hiện ra. Đa số trường hợp là không phù hợp với suy nghĩ Logic, Nhưng cứ nhận và để đó. Để cho Năng lượng lúc đó Thấm vào Cuộc sống của bạn…

7.6 Lắng nghe phản ứng của Cơ thể.

Khi nhận được Dấu hiệu Đồng bộ, cơ thể của bạn có phản ứng gì đặc biệt không ?

Chú thích ảnh: Khi bạn nổi da gà khi nghe một điều gì đó cộng hưởng với bạn, từng tế bào của bạn đang tinh thể hóa trở lại để nâng cao rung động của bạn

– Nổi da gà.
– Run rẩy.
– Có gì đó như vỡ òa bên trong.
– Có gì đó như vừa được mở ra bên trong..
– Muốn khóc và Khóc ngon lành.
– Một niềm hân hoan, hỷ lạc nhẹ nhàng hiện ra trong Tâm.
– Một luồng điện chạy dưới da.
– Người đột nhiên nóng bừng.
– Người đột nhiên tĩnh lặng.
– Có gì đó xoáy xoáy chạy vào và chạy bên trong người.
– Hoàn toàn bình thường- Chỉ là lóe lên nhận thức : Ah, Nó lại hiện ra này !
– ….

Dựa vào phản ứng của cơ thể, bạn có thể giải mã phần nào ý nghĩa của Dấu hiệu Đồng bộ. Bạn cần để cho các phản ứng của cơ thể xảy ra tự nhiên, không ngăn chặn. Bạn chỉ ở đó và chứng kiến. Sau khi các phản ứng có thể dịu xuống thì ngẫm nghĩ về ý nghĩa của chúng đối với bạn.

Đừng kể với ai, hạn chế tham khảo người khác. Bởi vì Dấu hiệu đó chỉ dành riêng cho bạn, người khác hầu như không hiểu được. Họ sẽ giải thích sai đấy, trừ trường hợp Người bạn hỏi là một bậc Thầy Tâm linh có nhiều Năng lực Tâm linh cao cấp.

7.7 – Khám phá tính biểu tượng của Đồng bộ.

Không sử dụng các lý luận Logic. Sử dụng cách tư duy Trừu tượng để khám phá ý nghĩa biểu tượng của các Dấu hiệu Đồng bộ mà bạn đang gặp phải. Để khám phá các loại Điềm báo, các thể loại Phép lạ, các sự kiện mầu nhiệm vẫn hiện ra với bạn mỗi ngày.

8 – Lời kết :

Dấu hiệu đồng bộ tới từ Vô thức, Tới từ Thế giới Tâm linh.
Không thể giải thích bằng tư duy Logic được, mà phải sử dụng cách tư duy Trừu tượng.

Vì vậy, tốt nhất là giữ cho Nó đơn giản …

Đồng bộ là
Sự xuất hiện bí ẩn và đẹp đẽ

Đồng bộ là Tự nhiên trong Cuộc sống.
Họ hiện ra để giúp bạn mở Mắt và mở Lòng
Và dẫn bạn đến những tiềm năng mới bên trong bạn, mà bạn chưa biết rằng mình có.

Nguồn: Samba – Hoàng Ngọc Tùng

Link: https://www.facebook.com/samba8000/posts/2985146321548143

Tác giả: nguyenmydung89

Blueray soul I am that i am Veganisim, Anapanasati Mediation

One thought on “Dấu hiệu Đồng bộ.”

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s