10 DẤU HIỆU HÀNG ĐẦU CHO THẤY BẠN ĐANG THỨC TỈNH TÂM LINH

Chúng ta là sinh mệnh tâm linh có trải nghiệm của đời sống con người.

Sự thức tỉnh tâm linh đang diễn ra trên khắp hành tinh. Quá trình thức tỉnh là khác nhau đối với mỗi người chúng ta, nhưng kết quả như nhau là kết nối chúng ta trở lại với bản chất thiêng liêng của chúng ta.

Sự thức tỉnh tâm linh của tôi bắt đầu vào năm 1992, và đó là thời điểm tuyệt vời nhất tôi từng trải qua! Tôi đã có rất nhiều nhận thức và trải nghiệm đáng kinh ngạc, cuộc sống thật đẹp và tất cả đều có ý nghĩa! Nhưng vài tháng sau, sau khi cơn lũ năng lượng ban đầu lắng xuống, tôi nhận ra rằng mình còn nhiều việc phải làm. Ánh sáng cũng được chiếu lên tất cả các vấn đề chưa được giải quyết của tôi, cho phép tôi có cơ hội nhìn lại chính mình. Tất cả những cảm xúc tiêu cực bị mắc kẹt và những ký ức đau đớn giờ đây đã trở thành những cái bóng của linh hồn tôi cần được chữa lành. Tôi thấy rõ chính xác điều gì đã ngăn tôi kết nối trở lại với bản chất thiêng liêng của mình và cách khắc phục nó. Gỡ bỏ từng lớp bản ngã chính là bắt đầu quá trình chữa lành cái mà những cảm xúc đau đớn, lo lắng, xấu hổ, ảo tưởng và mọi sợ hãi tiêu cực khác được nhìn nhận, và đây là những cảm xúc mà hầu hết nhân loại bị mắc kẹt lại với nhận thức thấp, không thể về với bản chất thiêng liêng, tự do tâm trí.

Bạn đã sẵn sàng để chịu trách nhiệm về nhận thức của bạn?

Tin tốt cho bạn là một khi cánh cửa mở ra, việc khao khát tìm hiểu bạn là ai và rất cần thiết để tìm hiểu tại sao bạn lại hóa thân vào thời điểm then chốt này trong lịch sử của chúng ta. Hiện tại, có nhiều người thức tỉnh trên trái đất hơn bao giờ hết và điều này làm cho quá trình thức tỉnh trở nên dễ dàng hơn đối với những người khác, vì những rung động cao hơn được neo trong ý thức tập thể.

Tìm hiểu về quá trình thức tỉnh và làm thế nào để dân hiến nó là chìa khóa. Tôi cảm thấy tất cả chúng ta đều trải nghiệm một số điểm tương đồng mà tôi muốn chia sẻ với bạn để giúp hướng năng lượng của bạn  theo hướng tăng trưởng và mở rộng một cách có ý thức.

Dưới đây là danh sách 10 dấu hiệu hàng đầu của tôi cho thấy bạn đang thức tỉnh tâm linh:

1. Thường xuyên nhìn thấy dấu hiệu Đồng bộ  :

Đây là những dấu hiệu của Higher self nói chuyện với bạn. Cuộc sống trở nên thú vị, nhiều niềm vui và tương tác hơn khi chúng ta nhận ra rằng chúng ta không đơn độc trong trò chơi này. Trong trường hợp này, bạn bắt đầu đối mặt với tính đồng bộ. ( đọc thêm về tính đồng bộ)

https://timvechinhminh.com/2020/06/02/dau-hieu-dong-bo/

2.Bạn muốn đơn giản hóa cuộc sống của mình :

Bạn đang tìm thấy sự bình yên khi có cuộc sống đơn giản hơn. Khi bạn giải phóng tâm trí của mình, bạn đang tìm thấy một sự giải phóng thực sự và tràn đầy năng lượng trong cuộc sống tuyệt vời.

3. Mở rộng hệ thống niềm tin của bạn :

Bạn đang nhìn thấy mọi thứ từ một nhận thức lớn hơn nhiều, từ  ý thức Toàn thể, từ sự Hợp nhất. Các cấu trúc niềm tin được truyền đạt của các tôn giáo dựa trên sự sợ hãi đã lỗi thời giờ đây có vẻ ngớ ngẩn và không đầy đủ.

4. Ưu tiên cho bản chất thật của chính mình :

Sự thật, bạn sẽ nhìn nhận và phản hồi cho những gì bạn tin tưởng và trung thực với chính mình trở thành ưu tiên hàng đầu trong cuộc sống của bạn.

5. Bạn khao khát các hoạt động về tâm trí, cơ thể và tâm linh :

Bạn thấy mình bị cuốn hút vào các hoạt động phát triển cá nhân như yoga, thiền, tập thể dục, võ thuật, đọc sách, hội thảo tâm linh, khóa học tìm hiểu chính mình v.v.

6. Trở nên tự nhận biết, phản chiếu chính mình :

Bạn bắt đầu nhận ra tất cả các vấn đề chưa được giải quyết của bạn và muốn tìm cách để có thể xử lý chúng và để chúng đi.

7. Thay đổi công việc :

Bạn không thể sống cuộc sống thỏa hiệp với chính mình nữa nghĩa là đặt điều kiện cho chính mình. Chỉ cần tìm ra những gì bạn đam mê và bạn sẽ tìm cách kiếm tiền từ nó và sẵn sàng cho một sự thay đổi!

8. Chấp nhận cái chết :

Bạn nhận ra mình là ai rằng bạn như một sinh mệnh đa chiều có một phần năng lượng sống trong thực tế này ngay bây giờ. Bạn chắc chắn rằng một khi bạn rũ bỏ cơ thể của bạn, nó sẽ là một sự giải thoát khỏi “bộ đồ con người” của bạn, và để nói hello linh hồn của bạn, bạn được tự do!

9. Nhìn thấy cái cách mọi người  đang bị mắc kẹt trong nhận thức:

Bạn đã chữa lành đủ trong chính mình để nhận ra nơi mọi người trong cuộc sống của bạn hiện đang bị mắc kẹt. Bạn cảm thấy nỗi đau của họ và có một mong muốn mạnh mẽ để giúp đỡ theo bất kỳ cách nào bạn có thể.

10. Tiếng chuông đặc biệt trong Tai :

Đây là một dấu hiệu cho thấy bạn đang trở nên điều chỉnh tốt với tần số cao hơn. Nó ngày càng trở nên phổ biến hơn khi chúng vang lên 24 giờ một ngày trong quá trình nâng cao ý thức này

Vì vậy, đây là 10 dấu hiệu hàng đầu của tôi.Điều nào là của bạn? Tôi có thể chúc bạn những điều tốt đẹp nhất trong quá trình thức tỉnh của bạn. Như mọi khi, tôi rất thích nghe ý kiến ​​của bạn và trả lời bất kỳ câu hỏi nào.

Nguyễn Dung dịch từ Mike Picone : https://www.mike-picone.com/top-10-signs-spiritually-awakening

Chia sẻ vui lòng ghi gõ link nguồn: https://timvechinhminh.com/2020/06/02/10-dau-hieu-hang-dau-cho-thay-ban-dang-thuc-tinh-tam-linh/

Đọc thêm về:

  1. Dấu hiệu kích hoạt cơ thể ánh sáng: https://timvechinhminh.com/2020/05/23/light-body-activation/
  2. Làm việc với bóng tối bên trong mình: https://timvechinhminh.com/2020/05/26/lam-viec-voi-bong-toi-ben-trong-minh/
  3. Hiểu biết về nhận thức 3D, 4D, 5D: https://timvechinhminh.com/2020/05/23/hieu-biet-ve-nhan-thuc-3d-4d-va-5d/

Tác giả: nguyenmydung89

Blueray soul I am that i am Veganisim, Anapanasati Mediation

One thought on “10 DẤU HIỆU HÀNG ĐẦU CHO THẤY BẠN ĐANG THỨC TỈNH TÂM LINH”

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s