Thông điệp tuyệt vời cho những ai đang trên con đường thực hành tâm linh

Thông điệp tuyệt vời cho những ai đang trên con đường thực hành tâm linh, thể hiện tình yêu vô điệu kiện và tái sinh vì hành trình ánh sáng trên trái đất hôm nay.
Khi bạn được sinh ra, bạn đã có sự lựa chọn và một số cam kết đặc biệt, sự lựa chọn đó là bước đi trên con đường của tình yêu vô điều kiện trên trái đất, do đó bạn đã cam kết tìm về chính mình như một linh hồn và là một thực thể ánh sáng.
SỰ TIẾN HÓA CHỈ XẢY RA TỪ BÊN TRONG TRÁI TIM CỦA BẠN,
NƠI BẠN CÓ THỂ TỎA RA ÁNH SÁNG ĐẸP ĐẼ NHẤT ĐẾN THẾ GIỚI LOÀI NGƯỜI VÀ TRÁI ĐẤT
ĐỂ THĂNG LÊN CHIỀU KÍCH CAO HƠN.

Tình yêu là câu trả lời cho mọi câu hỏi, dù câu hỏi nó bắt nguồn từ bản ngã.

Những gì bạn không nhớ khi tái sinh là để mở lối trong trái tim mình và lan tỏa giá trị trên trái đất, bạn đã cam kết đối mặt với vô số thử thách trong cuộc đời bạn.
Đó là bởi vì mỗi thử thách, mỗi sự chịu đựng, đau khổ, mất mát mà bạn đã trải qua là để giúp trái tim bạn ngày càng mở rộng, mở lối từ bên trong, bạn sẽ trưởng thành thông qua các nỗi đau.

Từng thử thách mà bạn gặp trong cuộc đời khiến bạn trở nên mạnh mẽ hơn, mỗi khi bạn gặp thử thách, mỗi khi bạn cảm nhận nỗi đau trong trái tim mình, trái tim bạn đang phát triển khả năng thu giữ và lan tỏa ánh sáng.

Hình dung rằng trái tim bạn như một đóa hoa hồng xinh đẹp, tự nó nhẹ nhàng nở ra trong cuộc đời bạn, nó lớn lên trong khi vượt qua tất cả các thử thách và ngày càng trở nên dễ bị tổn thương, mềm mại và linh hoạt, nó tiếp tục phát triển cho dù có bất cứ điều gì xảy ra xung quanh.

Khi bạn vượt qua thử thách trong cuộc sống, giống như từng cánh hoa nhỏ ngày càng bung nở, lớn lên và các cánh hoa ngày càng tinh khiết và rực rỡ hơn bao giờ hết bởi vì tất cả bùn đất và bụi bặm đã bị nước và mặt trời cuốn trôi.
Đây là tiến trình bên trong trái tim của bạn – bức màn, bóng râm, bóng tối được xoa tan và sự tinh khiết của linh hồn bạn sẽ tỏa sáng rực rỡ như đóa hoa hồng đang nở, trái tim bạn được mở rộng, đánh dấu một quá trình phát triển tâm linh vượt trội, cho đến khi vẻ đẹp trong trái tim của bạn bộc lộ hoàn toàn thì đóa hoa bên trong bạn đã nở rộ với tất cả vẻ đẹp và sự độc đáo của nó.

Khi bạn nhìn những người bạn tương tác xung quanh mình, đóa hoa trong trái tim bạn không còn so sánh nó với những đóa hoa trong trái tim người khác bởi vì tất cả các thử thách bạn đi qua trong cuộc đời đã giúp bạn kết nối sâu sắc hơn với linh hồn mình, với sự độc đáo và bản chất thánh linh của riêng bạn. Đó là hiện thân của tình yêu và ánh sáng.

Khi bạn thức dậy, bạn nhận ra bạn là ai, bạn không cần so sánh mình với ai khác, bởi vì bạn biết rằng họ cũng như bạn, một linh hồn xinh đẹp, ánh sáng thuần khiết, cùng lúc được tái sinh trên trái đất, với cùng nhiệm vụ, cùng lối đi, cùng con đường, cùng hành trình thấu hiểu và yêu thương. Và điều đó khiến bạn cảm nhận được tình yêu sâu sắc và thể hiện sự tôn trọng cho hành trình độc đáo của riêng họ và sự mở rộng bên trong trái tim của họ.

Đó là lúc bạn cảm thấy bình an hơn bao giờ hết, hiểu biết từ bên trong trái tim mình. Bạn là hiện thân của ánh sáng.
Đó là khi bạn nhận ra, bạn bước đi trên hành trình thấu hiểu và yêu thương vẻ đẹp của chính mình, sự độc đáo của riêng mình.

Và khi bạn tôn vinh và tôn trọng ánh sáng đẹp đẽ của chính mình.
Bạn sẽ tôn vinh và tôn trọng ánh sáng trong tim người khác.
Và sau đó bạn trở nên thánh thiện, hiện thân mạnh mẽ của tình yêu với khả năng đứng độc lập hoàn toàn trong ánh sáng của chính bạn, và lan tỏa ánh sáng của mình ra xung quanh.
Bạn giống như một mặt trời chiếu sáng từ bên trong và ánh sáng của bạn truyền cảm hứng và khơi gợi ánh sáng trong trái tim người khác.

Người dịch: Nguyễn Dung
Nguồn: A beautiful message from the pleiadian Council by ‎Louise Camille Christensen

Tác giả: nguyenmydung89

Blueray soul I am that i am Veganisim, Anapanasati Mediation

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s