HIGHER SELF & EGO


Higherself: Bản ngã cao hơn, người thầy bên trong, tiếng nói của linh hồn.
Ego: Bản ngã, cái tôi
Bài dịch này sẽ dùng từ mọi người hay dùng để mọi người dễ hiểu: Higher self và bản ngã.


Higherself của chúng ta luôn có sự quan tâm nhiệt huyết tốt nhất từ tận sâu trong tim của chúng ta nhưng đôi khi nó bị nhấn chìm bởi tiếng nói của bản ngã. Bản ngã rất quan tâm đến những thứ vật chất, thành công và cách người khác nhìn nhận chúng ta. Nhưng Higher self không quan tâm đến những điều đó.
Higherself của bạn muốn bạn nhớ rằng bạn đang ở chính xác là nơi bạn phải đến. Những sai lầm bạn đã mắc phải chỉ là những bài học để đưa bạn đến nơi mà bạn phải đến. Những sai lầm là những bước quan trọng và cần thiết để bạn học bài học của cuộc đời mình.
Higherself của bạn muốn bạn nhớ rằng khoảnh khắc hiện tại là khoảnh khắc duy nhất bạn có thể thay đổi trong đời. Bản ngã thường sống trong quá khứ và những gì mà xảy ra ở đó. Bản ngã cũng thích dành thời gian để suy ngẫm về những gì có thể xảy ra trong tương lai. Nhưng, ở một trong những nơi đó bạn thực sự không thể thay đổi được điều gì. Bạn cần phải tiếp tục bước tiếp trong hành trình của mình..
Higher self của bạn muốn bạn nhớ bạn có mọi thứ mà bạn cần bên trong bạn. Tìm hiểu về bản thân và giá trị của bạn rất quan trọng đối với nhận thức của bạn. Bạn là thẩm phán duy nhất thực sự của những giá trị bản thân bạn.
Bản ngã rất quan tâm đến những biểu hiện bên ngoài, nó tìm kiếm sự xác nhận từ những dấu hiệu bên ngoài về tiền bạc, thành công, địa vị và danh tiếng.Nếu bạn Không có những điều này là một sự phản ánh giá trị thực sự của bạn. Bạn sẽ không bao giờ đạt được mục đích thực sự của mình nếu bạn liên tục cố gắng làm hài lòng người khác.
Higherself của bạn muốn bạn nhớ lại chính mình để được hướng dẫn từ bên trong bởi tình yêu chứ không phải sự sợ hãi. Bản ngã được hướng dẫn từ bên trong bởi sự sợ hãi. Bản ngã luôn sợ hãi không có đủ và không đủ những điều mình cần từ bên ngoài. Hướng dẫn duy nhất mà Higher self của bạn tuân theo là tình yêu với tần số cao nhất. Bản ngã được hướng dẫn bởi nỗi sợ với tần số thấp nhất.
Higherself của bạn muốn bạn nhớ rằng sự an toàn, bảo mật của chúng ta nằm trong sự chấp nhận, không phải kiểm soát. Là con người, chúng ta cố gắng đấu tranh vì sự an toàn, điều này có nghĩa là chúng ta thích kiểm soát cuộc sống nhưng chúng ta thực sự không thể kiểm soát mọi thứ, vì vậy học cách đi theo dòng chảy giúp chúng ta chấp nhận hơn thay vì kiểm soát. Hãy tin vào kế hoạch của cuộc đời bạn
Mọi cuộc đấu tranh hàng ngày trong tâm trí con người là nghĩ rằng mọi thứ nên là một cách nhất định kiểu như “mọi thứ phải nên như vây” thay vì chỉ chấp nhận thực tế như nó đang là. Chúng ta không ở đây để phán xét người khác, chúng ta ở đây để làm tốt nhất có thể trong cuộc đời này và trong sự tái sinh này. Nhiệm vụ của bạn, khi bạn được sinh ra, là nhiệm vụ cá nhân của bạn, nó sẽ tùy thuộc vào bạn để hoàn thành nó chứ không phải ai khác.
Higherself của bạn muốn bạn nhớ rằng bạn không cần sửa chữa điều gì mà bạn đang có cả. Bạn đủ tốt, đủ tuyệt vời như bạn đang có sẵn. Sự tăng trưởng tâm linh không đến từ việc cải thiện bản thân, nó đến từ việc chấp nhận bản thân. Khi bạn chấp nhận bản thân những mô thức, suy nghĩ hoàn toàn không lành mạnh bắt đầu biến mất. Khi bạn lắng nghe tiếng nói sâu trong linh hồn mình nghĩa là bạn điều chỉnh theo hướng dẫn của Higher self, bạn sẽ nhớ mục đích thực sự của cuộc đời bạn là gì … một lần nữa nhận thức về bản thân là chìa khóa để bạn sống cuộc đời thực sự của chính mình trong tình yêu thương, tự do và hòa hợp với toàn thể vũ trụ.Cuộc sống của bạn sẽ là cuộc sống ý nghĩa mỗi ngày với bài học mình cần hoàn thành trong cuộc đời.
Teri Wade

Bạn không đến đây để mãi chạy theo tiền tài, danh vọng, quyền lực. Bạn đến đây để thức tỉnh giá trị tự nhiên thực sự như là sự tái sinh của bản thể linh hồn

Tác giả: nguyenmydung89

Blueray soul I am that i am Veganisim, Anapanasati Mediation

One thought on “HIGHER SELF & EGO”

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s