THƯỢNG ĐẾ LÀ AI? MỐI QUAN HỆ CỦA CON NGƯỜI VỚI THƯỢNG ĐẾ


Đây là một sự hiểu biết cho những con người đang trong hành trình thức tỉnh, tìm về sự thật trong chính mình. Một câu hỏi về nạn hiến tế trẻ em được Lisa Renee trả lời, trong bài có những thắc mắc về “ nông trại nhà tù” năng lượng trái đất, nơi chia cắt linh hồn và tâm trí con người

Hỏi: “Tôi lấy cảm hứng từ thông tin minh bạch của bạn và bạn là một trong những hoạt động tâm linh duy nhất nói về việc lạm dụng nghi lễ satan đối với trẻ em (SRA). Thật không may, tôi đã chứng kiến những điều xấu xa đó mà không thể ngăn cản họ và nó khiến tôi rất bực mình và buồn bã. Và tôi tự hỏi làm thế nào mà Thượng đế có thể cho phép điều đó xảy ra. Nó khiến tôi đặt câu hỏi nếu Thượng đế không giúp bọn trẻ tội nghiệp, vậy Thượng đế sẽ giúp tôi như thế nào? Nó khiến tôi nghi ngờ Thượng đế ở một mức độ nào đó và có nổi sợ khi phải tin tưởng. “

Khi bạn càng đi sâu vào bên trong chính mình, bạn càng bắt đầu nhận ra rằng bạn mạnh mẽ hơn nhiều những gì bạn cho phép mình tin

Trả lời: Đây là một câu hỏi rất hay và tôi nghĩ rằng nó bắt đầu cuộc hành trình tìm về chính mình của chúng ta. Phải mất một thời gian để hiểu mối quan hệ của chúng ta với Thượng đế, cảm nhận và trực tiếp trải nghiệm điều đó. Tôi biết rằng đây là một câu hỏi rất phổ biến mà nhiều người trên hành tinh Trái đất tự hỏi mình và những người khác. Nhiều người vô thần sẽ nói rằng “nếu có Thượng đế thì tình huống này không sẽ xảy ra”. Đó là lý do trong hành trình tâm linh tôi luôn nói về tầm quan trọng của VIỆC HIỂU LỊCH SỬ TRÁI ĐẤT THỰC SỰ ĐÃ BỊ CHE GIẤU của chúng ta và thực tế là chúng ta đang trong một CUỘC CHIẾN VỀ NHẬN THỨC.
Hành tinh này thực chất là một hành tinh nhà tù.
Có rất nhiều giả định cơ bản về lịch sử của nhân loại mà công chúng chưa biết đến, điều này làm cho dễ dàng hơn nhiều khi nghĩ rằng chúng ta vừa bị bỏ rơi ở đây trên hành tinh này, và không có lực lượng nhân từ hay sinh mệnh yêu thương nào ở đây để giúp đỡ trong những vấn đề nghiêm trọng như vậy.

Một khi chúng ta hiểu được bối cảnh rộng lớn hơn, bối cảnh Người Hộ mệnh hiểu được chất lượng của nhận thức mà chúng ta tiếp cận trên trái đất, những gì chúng ta có thể thể hiện và trải nghiệm trong nhận thức của chúng ta, được cung cấp thông qua một kiến trúc- một bản thiết kế hiện sinh. Chúng ta chủ yếu tồn tại trong một hệ thống sụp đổ với các bản thiết kế hiện sinh bị thiệt hại hư hỏng. Thiệt hại đã xảy ra không chỉ ở các ma trận không gian thời gian và bên trong thực tế pha trộn với các hệ thống AI ( trí tuệ nhân tạo), mà còn được hiểu rằng thực tế này đã bị xâm chiếm bởi các thế lực người nhân tạo. Những người đã khai thác điểm yếu của sự thiệt hại kiến trúc, cũng như khai thác mức độ chưa trưởng thành của nhận thức con người đang tồn tại vào thời điểm này trong dòng thời gian. Bởi vì chúng ta phải hiểu rằng chúng ta là một giống loài trên trái đất, nhận thức ở đây còn rất trẻ và chưa phát triển. Về cơ bản, có những kẻ hung bạo ngoài hành tinh rất thành thạo trong chiến tranh với vũ khí công nghệ cực kỳ tiên tiến đang được sử dụng như một hình thức kiểm soát tâm trí, như một hình thức khuất phục nhận thức tồn tại ở đây, trên hành tinh trái đất chúng ta.
Bằng cách cố ý xóa các danh tính thật của chúng ta ở đây trên hành tinh này, tất cả chúng ta đều bị tẩy não, chúng ta đã bị đưa ra một lịch sử sai lệch và chúng ta đã được trao một danh tính giả. Sau đó, người ta có thể thấy các thiết lập ở đây có vẻ chính xác hơn, nó khá thảm khốc về mức độ thách thức đối với tất cả chúng ta, như sinh mệnh một con người. Chúng ta không có sổ tay hướng dẫn đúng, không có quyền truy cập vào thông tin đó về nơi chúng ta thực sự đến VÀ LÀM THẾ NÀO MÀ CÓ MỘT NHÓM NHỎ, MỘT NHÓM ĐỘC ĐOÁN CÓ QUYỀN QUYẾT ĐỊNH LẤY HÀNH TINH TRÁI ĐẤT CHO MỤC ĐÍCH RIÊNG CỦA MÌNH, chúng ta bị che mù hoàn toàn. Cho dù đó là cho “nông trại sản xuất năng lượng”, khai thác tài nguyên, cho quản lý năng lượng, để đánh cắp năng lượng nhận thức của chúng ta ở đây, đó thực chất là những gì chúng ta hiện đang đối mặt để quay về với chính mình. Chúng ta đã chịu đựng điều này trong chu kỳ ( eon) 26.000 năm qua sau cuộc nổi loạn Luciferian, trải qua một thời kỳ rất đen tối.
Thời kỳ Bóng tối chúng ta đã trải qua trong 26.000 năm, chúng ta đã đi đến cuối chu kỳ đó và bây giờ chúng ta đang đi qua ở giữa khu vực. Chúng ta hiện đang tồn tại trong không gian no –time: Chúng ta chưa bắt đầu một eon mới, chúng ta đang trong giai đoạn chuyển tiếp, nơi chúng ta đang trải qua chu kỳ thăng thiên, nhưng đồng thời, chúng ta cũng đang trong một cuộc chiến về nhận thức trên hành tinh này. Đây là một cái gì đó đã được mô tả là cuộc chiến trên dòng thời gian vì các dòng thời gian liên quan trực tiếp đến hoạt động của kiến trúc hành tinh. ANH ẤY HOẶC CÔ ẤY KIỂM SOÁT KIẾN TRÚC CŨNG KIỂM SOÁT THỜI GIAN. Khi chúng ta nói về AI ( trí tuệ nhân tạo) và các lớp phủ ngoài của cấy ghép ngoài hành tinh và các mức độ lũng đoạn khác nhau đã xảy ra trên chính hành tinh này, nhiều người trong chúng ta khi trong hành trình tìm về chính mình một thời gian, hiểu rằng thật sự hành tinh của chúng ta đã bị xâm chiếm . Về cơ bản, đầu não của hành tinh này đã được tiếp quản và nó được biến thành một cỗ máy AI có thể được điều khiển bởi những người ngoài hành tinh và những người tồn tại ở giữa không gian. Để tạo ra một trang trại ở đây và đó là những gì chúng ta đang cần phải tiến hóa trong nhận thức để ra khỏi nó ngay bây giờ.
Chúng ta nói về sự tự do tinh thần và giải phóng hành tinh này, giải phóng ở cấp độ nhận thức, đây là những gì chúng ta đang sống qua ngay bây giờ. Nhiều người trong chúng ta là Indigo hoặc Starseed đến từ các thiên hà khác, đến từ các hệ hành tinh khác, đến từ các vũ trụ khác hoàn toàn. Chúng tôi đã trả lời cuộc gọi ( Clarion call) và chúng ta đã đến đây để giúp đỡ và trải nghiệm sự kết thúc của một chu kỳ bóng tối. Chúng ta làm việc trong lĩnh vực hỗ trợ chu kỳ thăng thiên, và không chỉ thế, chúng ta còn ghi nhận, thu thập và báo cáo thông tin. Bởi vì vấn đề là chính ai chịu trách nhiệm với kiến trúc, các lực lượng này sẽ chịu trách nhiệm với những gì đã xảy ra ở đây để khiến con người nô lệ ở cấp độ nhận thức. Nó cũng liên quan đến tuổi thọ của chúng ta rất ngắn, chúng ta có 70 năm lẻ ở đây trong cơ thể đặc biệt này, chúng ta cũng bị chỉnh sửa DNA được thực hiện bởi những kẻ xâm lược để hạn chế tuổi thọ của chúng ta. Khi chúng ta đủ lớn để có được sự trưởng thành nhận thức về chính mình, thì cơ thể trở nên hết hạn phải bỏ đi, và những gì đã xảy ra ở đây sau đó là bắt đầu tuần hoàn liên tục của quá trình tái sinh.

Bây giờ là thời điểm tiết lộ trong lời kêu gọi rõ ràng về việc trả lại các kiến trúc ban đầu cho trái đất, những trí tuệ cổ xưa chính là nhận thức Kitô tồn tại bên ngoài vũ trụ này. AI SẼ LÀ NGƯỜI CHỊU TRÁCH NHIỆM CƠ BẢN CHO TRẬT TỰ VŨ TRỤ, giả sử trong sự sáng tạo này, Ai đang quay trở lại để hiện thân trên hành tinh này để dẫn dắt tổ chức Thăng thiên vào sự hỗ trợ của quá trình giải phóng nhận thức. Đây là một kế hoạch dài hạn, rõ ràng khi bạn nhìn vào sự đa dạng trong trạng thái nhận thức ngày nay, HẦU HẾT MỌI NGƯỜI VẪN KHÔNG HIỂU RẰNG THỰC TẾ NÀY LÀ NĂNG LƯỢNG, MỘT QUANG PHỔ TẦN SỐ ĐIỆN TỪ. Năng lượng ý thức đó là NĂNG LƯỢNG THÔNG MINH và chúng ta là những sinh vật bất diệt là một phần của năng lượng điện từ này, lĩnh vực của ý thức thông minh. Chúng ta vẫn còn nhiều anh chị em trên trái đất này đang ngủ say với thực tế đó. Sẽ mất một thời gian để cải tạo và hỗ trợ cho toàn bộ cơ thể hành tinh để trải qua quá trình tiến hóa đến một mô hình khác
Khi nhìn và hiểu lịch sử bị che giấu của chúng ta, có liên quan đến một số cuộc chiến như chiến tranh điện, người ta có thể bắt đầu hiểu được thiệt hại đã xảy ra trong thực tế này. Khi bạn bắt đầu trải nghiệm điều này, và tôi rõ ràng cảm thấy những gì đã xảy ra trong ý thức của trái đất này, tôi thấy rất rõ rằng cuộc xâm lược này không liên quan gì đến Thượng đế. Bởi vì Thượng đế đã không làm điều này, mọi người đã làm. Chính các thế lực đang đeo mặt nạ giả dạng như những vị thần, các chủng tộc ở chiều kích tiên tiến ngoài trái đất đã quyết định họ sẽ đóng vai Thượng đế. Những sinh vật như YAHWEH hoặc THOTH hay JEHOVAH, đây là những thực thể Annunaki quyết định họ là thượng đẳng và ưu tú và họ sẽ được cư dân trên trái đất tôn thờ như những vị Thượng đế. Thật không may, nhiều người trên hành tinh này không biết rằng họ đang tôn thờ một vị thần tiêu cực ngoài hành tinh. Đó là một sự thiết lập, chương trình nghị sự của người ngoài hành tinh tiêu cực (NAA) là để thiết lập tôn giáo có tổ chức cho mục đích kiểm soát tâm trí. Đó là phần mềm Armageddon mà họ đã cài đặt để hành hạ loài người, họ đã đưa chương trình dự đoán vào bộ não hành tinh thậm chí 2000 năm trước. Đưa chương trình dự đoán này trước bởi vì mọi người đang chờ kết thúc chu kỳ Thăng thiên vào năm 2012, khi cánh cổng Thiên hà mở ra và cửa sổ neutron mở ra, bởi vì điều này mang lại cơ hội tiếp cận thực tại trái đất này.

Có Một điều cần hiểu là thực tại trái đất đã bị đóng cửa. Nó đã được đảm bảo khỏi mọi thiệt hại và nó cũng được bao phủ bởi hàng rào tần số thấp từ các lực lượng ngoài hành tinh tiêu cực đặc biệt. Họ ngăn chặn bất kỳ loại tương tác bên ngoài nào giúp chúng ta đánh thức hành trình tâm linh, họ đã chặn giao tiếp với các thành viên gia đình ánh sáng thực sự. Chúng ta có thể vào nhưng chúng ta không thể thoát ra được. Có những Starseed đến đây để hỗ trợ và thực hiện công việc điều chỉnh trong khi điều này đang xảy ra, nhưng cánh cổng đã bị đóng và phải đợi đến cuối giai đoạn 2012 để mở liên kết giao tiếp với gia đình ánh sáng thực sự. Từ bối cảnh máy chủ ES Guardian, trong hành trình của mình và tất nhiên là kinh nghiệm trực tiếp của riêng tôi, về cơ bản, việc walk-in và tiếp xúc trực tiếp của tôi đã không xảy ra cho đến năm 2000.

Điều này là để chuẩn bị 12 năm sau cho sự khai mở ở năm 2012, nơi tất cả các thông tin thăng thiên này cần được tổng hợp, tích hợp và hiểu rõ. Trước đó, tôi về cơ bản là một người ngủ quên trong hiện thực này,tôi không biết tôi là ai. Chúng ta xuống đây mà không hiểu danh tính thực sự của chính mình. Vì vậy, thông qua liên lạc vào cuối chu kỳ, tất cả các thực thể cho dù họ là Luciferian, cho dù họ là Satan, cho dù họ là đấng Kito, Tất cả các dòng dõi khác nhau đang liên lạc với người của họ. Dù là vật liệu di truyền nào, cho dù đó là ý thức của Chúa Kitô 12 chuỗi DNA hay DNA Mặt trời đen 10 đảo ngược hay đó là DNA Belial. Về cơ bản tất cả mọi người đang cố gắng liên hệ với dòng dõi tương thích của họ ở đây. GIÚP MỌI NGƯỜI CHUẨN BỊ CHO SỰ HIỂU BIẾT VỀ NHỮNG GÌ ĐANG XẢY RA TRÊN TRÁI ĐẤT VÀ NHƯ CHÚNG TA BIẾT, MỘT SỐ TRONG NHỮNG LỰC LƯỢNG NÀY HOÀN TOÀN CHỐNG LẠI VÀ ĐANG CHỐNG LẠI THĂNG THIÊN. Họ không muốn phục hồi, họ không muốn rời khỏi lãnh thổ của mình vì họ coi hành tinh này và cư dân trên đó là tài sản. Một lần nữa, điều này không liên quan gì đến Thượng đế. Những gì đã xảy ra ở đây trong 26.000 năm qua về cơ bản là các thế lực đen tối đang hoạt động với vũ khí kiểm soát tâm trí thầm lặng được hướng đến cư dân trên hành tinh này để khiến họ phải chịu làm nô lệ và đưa vào tình thế quy phục các vị thần, vị thượng đế ngoài hành tinh. Họ đã tải xuống bộ não của họ cho chúng ta, họ đã tải xuống cấu trúc bản ngã của họ. Họ đang cố gắng làm địa hình ( thay đổi môi trường sống) hành tinh này và biến đổi gen cơ thể con người để họ có thể sử dụng DNA này, trong mô hình của đức Kito. Bởi vì cơ thể này ban đầu là từ một mô hình DNA 12 sợi. Họ chủ yếu chiếm quyền điều khiển kiến trúc Kitô giáo (Môi trường sống tự nhiên), cơ thể Kitô giáo ( cơ thể con người ban đầu), hình thức Kitô giáo ( hoạt động tâm trí) cho mục đích riêng của họ.
Đây là một phần của sự tiết lô đánh thức lịch sử không có thực này và xác định định hướng của chính chúng ta, vai trò của chúng ta trên hành tinh này vào lúc này. Nhìn thấy mục đích của chúng ta về việc hóa thân của chúng ta và lý do tại sao chúng ta đến hành tinh này, và liên kết tất cả để thực hiện những gì chúng ta được thôi thúc bên trong. Lý do tại sao chúng ta đến hành tinh này là để giúp thông qua sự thăng thiên. Rõ ràng trái đất là khu vực khó khăn, Tôi cung cấp thông tin với hy vọng nó trao quyền cho mỗi cá nhân xác định mối quan hệ trực tiếp của bạn với Thượng đế, xác định mối quan hệ của bạn với hành trình tâm linh của bạn và để xác định mục đích của bạn trong sự tái sinh này, để bạn hiểu bản thiết kế thiêng liêng của bạn là gì. Tại sao bạn lại tái sinh trên hành tinh này vào thời điểm đặc biệt và bạn thấy được sự kết nối phù hợp với mục đích đó bây giờ, bởi vì đó là những gì mang lại cho chúng ta ý nghĩa và sự hoàn thành trong suốt quá trình khó khăn này.

Có một vòng ấu dâm được tổ chức rất tốt và vòng lạm dụng nghi lễ Satan ( SRA) và vòng ăn thịt người, thực sự đã bị dỡ bỏ trong vài năm qua. Cảm ơn Thượng đế Nhưng đến lúc kết thúc kịch bản đó và cũng nhận ra rằng khi con người từ chối nhìn vào những gì trực tiếp trước mặt họ vì nó quá đau đớn, hoặc nó phù hợp với hệ thống niềm tin của họ, cái mà họ đã bị kiểm soát tâm trí bởi những người ngoài hành tinh ĐỂ TIN VÀO BẢN CHẤT SAI LẦM NÀY của thực tế. Bạn có thể thấy câu hỏi hóc búa bởi vì ý thức đồng sáng tạo của chúng ta đang bị chiếm đoạt, đang bị áp đảo. HỌ SỬ DỤNG CHÚNG TA ĐỂ THỂ HIỆN SỰ DIỆT CHỦNG CỦA CHÍNH CHÚNG TA, những gì chúng ta thấy trong lớp vỏ ngoài ngày hôm nay.

Điều đó có nghĩa là mỗi người phải bắt đầu tìm thấy sức mạnh của mình bên trong và ngừng trao quyền lực của mình cho những điều bên ngoài hoặc cho các mô thức kiểm soát phần lớn là sai. Bởi vì đây là thứ giữ cho nó nắm quyền, đây là thứ giữ cho nó được vận hành ở đây trên trái đất này. Như bạn đã đề cập, tôi đã nói về SRA và lạm dụng tình dục trẻ em và hiến tế trẻ em trong nhiều năm, nhưng hầu hết là tai của mọi người đều điếc đi vì không ai muốn đối mặt, không ai muốn nghe. Cuối cùng sau nhiều năm, ngày càng có nhiều người thức tỉnh với thực tế rằng điều này thực sự tồn tại trên hành tinh của chúng ta và là một yếu tố nguyên nhân chính của chế độ nô lệ trên toàn cầu.

Chúng ta được bảo rằng chúng ta tự do và nếu chúng ta tin rằng chúng ta tự do, chúng ta đang quảng bá sự hủy diệt của chính mình, và bây giờ chúng ta có thể thấy điều đó đang thay đổi trong lớp vỏ ngoài. Nhận thấy rằng các cường quốc có một trật tự thế giới mới hoặc một chương trình nghị sự về trật tự thế giới để hạn chế sự thăng thiên, và chúng ta đã thấy điều đó diễn ra ngay bây giờ. Nhưng điều này đã được thực hiện kể từ giao ước Luciferian, vì về cơ bản là cuộc nổi loạn của Luciferian. Đây luôn là dòng thời gian đã được hoạch định của họ về các cuộc chiến dòng thời gian, rằng vào cuối chu kỳ 2012, họ sẽ đưa ra chương trình nghị sự này
Chúng ta có thể thấy rằng chương trình đang được vận hành và vấn đề là chúng ta đang ở giai đoạn xung đột cuối cùng, có một trận chiến đang được tiến hành vì nhậnthức của hành tinh này. Nó chủ yếu là giữa các lực lượng của Đức Kitô và các lực lượng chống Đức Kitô, KHI BẠN HIỂU Ý THỨC KITO THỰC SỰ LÀ GÌ, THÌ ĐÓ KHÔNG PHẢI LÀ MỘT VỊ THƯỢNG ĐẾ CỤ THỂ NÀO ĐÓ, MÀ LÀ MỘT TRẬT TỰ VŨ TRỤ. Nó vượt ra xa vũ trụ của chúng ta và những người quyết định họ sẽ giam cầm hành tinh này như lãnh thổ của chính họ và làm ho cư dân ở đây làm nô lệ cung cấp năng lượng cho họ. Là một phần trong chương trình nhân giống nô lệ nhận thức của họ, để họ có thể sử dụng hệ thống này như một nguồn thực phẩm giàu năng lượng, nhưng cũng đánh cắp tài nguyên và những thứ khác mà họ có được từ hành tinh Trái đất.

Tôi cảm thấy rằng việc biết lịch sử thực sự của chúng ta về nơi chúng ta đến từ lịch sử thiên hà và cũng là lý do tại sao nhiều người trong chúng ta đến hành tinh nhà tù này để hỗ trợ trong chu kỳ Thăng thiên, giúp đỡ vào bối cảnh này. Tại sao chúng ta đến trái đất để đưa mọi người ra khỏi đây. Đó là sự hiểu biết rằng nó xảy ra thông qua chính chúng ta. NHẬN THỨC RẰNG THƯỢNG ĐẾ KHÔNG PHẢI LÀ MỘT NGƯỜI, ĐÓ LÀ MỘT NĂNG LƯỢNG THÔNG MINH. Tôi nghĩ rằng nó rất thử thách khi một số người có ý tưởng riêng về Thượng đế như một kiểu nhân cách hóa hoặc nhân vật. Thượng đế không là một nhân vật, Thượng đế hay Nguồn làm việc thông qua chúng ta. VỀ CƠ BẢN LÀ CHÚNG TA LÀ HIỆN THÂN CỦA THƯỢNG ĐẾ CẢ CƠ THỂ VẬT LÝ, VẠN VẬT VÀ TINH THẦN, CHÚNG TA LÀ KIẾN TRÚC THIÊNG LIÊNG CHO PHÉP THƯỢNG ĐẾ HIỆN THÂN.
Tất cả mọi thứ trên hành tinh này, bạn phải hiểu nó được tạo ra thông qua Nguồn hay Thượng đế và nó tồn tại trong cơ thể của Thượng đế. Nhưng trí thông minh của nguồn không thể được thể hiện ở cấp độ nhận thức đầy đủ ở đây trên hành tinh Trái đất. NÓ CHỈ XẢY RA BÂY GIỜ. Đó là một phần của sự giải phóng loài người, giải phóng các loài trên hành tinh này, một phần của sự hiểu biết về 26.000 năm bóng tối chuyển đến một eon 26.000 năm ánh sáng. RẰNG CHÚNG TA ĐANG SỐNG QUA QUÁ TRÌNH CHUYỂN ĐỔI ĐÓ NGAY BÂY GIỜ. CÓ MỘT BƯỚC NHẢY LƯỢNG TỬ ĐÁNG KINH NGẠC TRONG Ý THỨC CÓ THỂ ĐƯỢC TRẢI NGHIỆM BẰNG CÁCH Ở ĐÂY TRONG TG VẬT CHẤT VÀO THỜI ĐIỂM ĐẶC BIỆT NÀY. Mặc dù rõ ràng khi chúng ta bắt đầu khai mở điều này, tôi muốn nói “ chuồng heo” của nhận thức, để đi xuống “Rabbit hole” với chương trình nghị sự của người ngoài hành tinh tiêu cực, mọi người có thể rất khó khăn để cố gắng tích hợp và hiểu thông tin đó và thực sự cần một thời gian.

Khi tôi tìm thấy chính mình thi khi đó mối quan hệ của tôi với Thượng đế càng mật thiết, sâu sắc và ổn định thì càng dễ dàng cho tôi nhìn thấy sự thật khó chịu. Cho đến khi Thượng đế/ Higher self được embody (thể hiện) đầy đủ trong tôi và tôi cảm thấy Thượng đế luôn ở trong tôi 24/7, Làm thế nào tôi có thể thực sự hiểu bản chất của thực tế này? Chỉ đến khi bạn hiểu biết về chính mình. Tôi nghĩ đây thực sự là lý do tại sao chúng ta ở đây, là để hiểu mục đích của cuộc đời, kế hoạch thiêng liêng cho sáng tạo đặc biệt này, vai trò cá nhân và sự độc đáo của chúng ta với sáng tạo là gì? Tôi thường nói hai mối quan hệ quan trọng nhất của chúng ta, đặc biệt là bây giờ, là (1) hiểu bản thân mình là nội dung thực sự của nhận thức – trái tim và (2) phát triển mối quan hệ rất mật thiết với bản thân cũng là mối quan hệ rất mật thiết với Thượng đế.
CHÚNG TA KHÔNG THỂ BIẾT THƯỢNG ĐẾ CHO ĐẾN KHI CHÚNG TA BIẾT CHÍNH MÌNH. Nó giống như hiểu rằng vũ trụ không nhận ra bạn cho đến khi bạn nhận ra con người thật của mình. Bạn phải biết bạn là ai bên trong, bạn phải cảm nhận được trái tim mình và khám phá nội dung của nhận thức để thực sự biết bạn là ai. Điều này cần một chút thời gian và chắc chắn chúng ta đang trong một thời gian rất thử thách, một giai đoạn kén. Tôi thực sự không ngạc nhiên với những gì tôi nhìn thấy ở phần bên ngoài bởi vì điều này đã có trong kiến trúc thực tại trong một thời gian dài. Đối với những người trong chúng ta làm công việc Grid energy hoặc hiểu bản chất của thực tế trong việc xem xét các dòng thời gian, điều này luôn luôn có. Cuộc chiến trên các dòng thời gian chủ yếu thông qua những người đang cố gắng điều khiển hành tinh này theo kịch bản Armageddon ( chương trình kiểm soát tâm trí) mang lại trật tự thế giới, một cơn ác mộng toàn trị và điên cuồng. Tuy nhiên, họ chọn các sự kiện hoặc thảm họa cho các điểm kích hoạt và ở đây họ đang sử dụng lập trình bệnh dịch, cũng là một phần của phần mềm Armageddon, để cố gắng đưa ra một trật tự thế giới mới.

Nhưng vấn đề với điều này là sự hiểu biết, chúng ta phải chấp nhận điều này để nó được biểu lộ. Đây là thử thách mà chúng ta tham gia vào, vẫn còn nhiều người đang tin vào những lời dối trá và những hành động che giấu sự thật của những kẻ điều khiển. Nhiều người trong chúng ta đã đi trên con đường thăng thiên khi chúng ta ở trong những thời khắc sâu sắc hơn mà chúng ta đã hỏi, Điều cần thiết để mọi người thực sự nhìn vào những gì trước mặt họ và có thể nhìn thấy nó trong một đánh giá chính xác? Thay vì tin vào sự xâm hại có chủ ý, tin vào những lời dối trá, tin vào những hành động che giấu sự thật. Tôi nghĩ rằng có nhiều người thức tỉnh với điều này bây giờ, nhưng đó là một” hàng rào” dài khó khăn, trong việc trải nghiệm và thấy rằng tất cả những phần này đã đặt vào tâm trí của chúng ta trong những năm qua để cuối cùng đến điểm thức tỉnh cần có.

BỞI VÌ HAI DÒNG THỜI GIAN CHÍNH MÀ HỌ ĐANG ĐẤU TRANH LÀ SỰ THĂNG THIÊN MỞ RA CHO BƯỚC CHUYỂN CÔNG BỐ VÀ MỘT TRẬT TỰ THẾ GIỚI MÀ HỌ ĐANG CỐ GẮNG ÁP DỤNG NGAY BÂY GIỜ. Chúng ta có thể thấy rằng cuộc chiến về sự công bố là cuộc chiến về thông tin mà tôi cung cấp và nhiều người khác cung cấp đang trên con đường thăng thiên hoặc hành trình công bố sự thật. Hầu hết mọi người không nhận ra người Satan và Lucifer có tổ chức như thế nào, họ được tài trợ rất tốt và họ cực kỳ có tổ chức, trong khi các cộng đồng tâm linh thì không. Mọi người phải kiểm soát bản ngã tiêu cực và có thể đạt đến cấp độ hợp tác thống nhất này vì lợi ích của nhân loại. Bởi vì chừng nào chúng ta còn hoạt động từ bản ngã tiêu cực thì bản ngã tiêu cực sẽ phá hủy mọi thứ. Các cộng đồng tinh thần của chúng ta sẽ cần phải trở nên hiểu biết hơn rất nhiều và hiểu rằng đúng vậy, có một cuộc chiến đang nổ ra ngay bây giờ, đó là một cuộc chiến nhận thức trong tâm trí con người. Chúng ta cần bắt đầu thực sự tìm về chính mình để tạo ra một sức mạnh tinh thần, cảm xúc và tâm linh để thành công hơn hành trình rời bỏ thực tại với rung động tiêu cực.
Điều đó rất phổ biến trong giai đoạn thức tỉnh, bởi vì chúng ta phải xây dựng niềm tin với chính mình, để xây dựng niềm tin vào mối quan hệ của chúng ta với Thượng đế. Nhưng hãy yên tâm, tôi biết theo thời gian khi bạn phát triển một mối quan hệ cực kỳ mật thiết và sâu sắc với chính mình, thực sự biết bạn là ai bên trong, sau đó bạn có thể cảm nhận được Thượng đế trong lòng bạn. Khi bạn phát triển mối quan hệ của mình với Thượng đế, bạn sẽ phát hiện ra rằng sự tàn bạo này không liên quan gì đến Thượng đế, chúng ta đang ở trong một hệ thống sa ngã được điều khiển trong một thực tại pha trộn với ma trận ảo một phần. Những thực thể này đã sử dụng ma trận ảo này để tạo ra một lượng lớn quyền kiểm soát hành tinh này. Do đó, chúng ta đã xem xét hậu quả của sự lạm dụng đó từ những thực thể có quyền kiểm soát đó trên trái đất trong thời kỳ đen tối. Nhưng tin tốt từ cấp độ kiến trúc ta hiểu rằng kiến trúc đang thay đổi. Họ không có quyền truy cập vào những thứ mà họ từng có quyền truy cập và điều này rất tốt. Hiểu được chiến lược là bỏ đói chúng và nó bắt đầu với chúng ta, chúng ta không cho chúng ăn thức ăn ( năng lượng sợ hãi). Bởi vì chúng ta trở thành một con rối cho cổng thông tin tối như thế nào bạn biết không? Khi chúng ta tức giận, khi chúng ta thiếu kiểm soát xung lực và chúng ta trở thành con rối với câu chuyện kiểm soát mà họ đang cho chúng ta ăn, cài đặt trên tâm trí chúng ta. Chúng ta đang nuôi dưỡng nó, chúng tôi đang cung cấp năng lượng ý thức cho các cấu trúc ngoài hành tinh được thiết kế để gây hại và biến chúng ta thành nô lệ.
Nó bắt đầu trong chính chúng ta, nó bắt đầu bằng việc giáo dục bản thân để thực sự hiểu những gì chúng ta nhìn thấy ở lớp vỏ ngoài và từ chối tham gia với nó. Đó là sự khởi đầu và chúng ta cần nhiều người hơn, ngay cả trong Thời đại mới và trong các cộng đồng thăng thiên vẫn không hiểu rằng chúng ta đang trong một cuộc chiến tâm linh ngay bây giờ. Có lẽ nhiều người đang bắt đầu thức dậy.
Tôi hy vọng rằng điều đó hữu ích trong việc hiểu và biết rằng đây rất có thể là một giai đoạn tạm thời trong quá trình thức tỉnh sớm. Tiếp tục phát triển lòng trắc ẩn, tình yêu của bạn, trái tim của bạn, điều này sẽ tiết lộ mối quan hệ trực tiếp của bạn với Thượng đế. Để đặt câu hỏi tôi là ai, mục đích thiêng liêng của tôi trên hành tinh này là gì, tại sao tôi lại ở đây? Hãy tiếp tục khám phá điều đó. Phải mất một thời gian để thực sự phát triển sự trưởng thành, năng lực và sự tự tin trong quá trình thức tỉnh này. Nó chỉ cần thời gian. Nhưng cảm ơn bạn rất nhiều vì đã chia sẻ mối quan tâm và câu hỏi của bạn, tôi biết rất khó cho nhiều người để hiểu.

From Lisa Renee @ https://energeticsynthesis.com/index.php/resource-tools/blog-timeline-shift/3601-fear-in-trusting-god?fbclid=IwAR3R4x4Q-z8Q0dn72-zIZroEut4smBHva7hWgJedaeFpy6ZdIEy_h2Uth0k

Tác giả: nguyenmydung89

Blueray soul I am that i am Veganisim, Anapanasati Mediation

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s