DNA chuyển đổi từ carbon sang tinh thể

FROM CARBON BASED TO CRYSTALLINE BASED…

Nhân loại đang trải qua quá trình nâng cấp và tái cấu trúc từ cơ sở Carbon thành cơ sở tinh thể. Đó là một quá trình đang diễn ra và bây giờ chúng ta đang nhận thức được những gì xảy ra với chúng ta.

Do những tần số cao hơn này, nó đang xảy ra nhanh hơn bao giờ hết và bạn cần đầu tư vào những gì đang xảy ra với bạn. Đây là công việc cá nhân của riêng bạn và hãy nhớ bất cứ điều gì kích hoạt bóng tối của bạn là nơi bạn cần để thực hiện công việc này. Các kích hoạt này được giải phóng khỏi bạn càng nhanh thì sự chuyển đổi này sẽ tiến triển nhanh hơn.

Việc nâng cấp, tua lại và hiệu chỉnh lại cơ thể của chúng ta phụ thuộc vào tần số ánh sáng của bạn. Công việc này là mang tính cá nhân và ở cấp độ tần số cụ thể cho bạn. Đó là những công việc để xóa đi hệ thống sợ hãi, cảm xúc tắc nghẽn và các lớp năng lượng dày đặc của chúng ta để chúng ta thành những người có độ rung cao hơn và giờ đây có thể nhận được tần số Ánh sáng cao hơn.Nghĩa là, dữ liệu ánh sáng cao hơn, thông tin, cái nhìn sâu sắc hơn vào hiện thực cuộc sống, vv

Những gì đang xảy ra là những năng lượng này đang chảy dễ dàng hơn trong bạn, bạn đang dọn đường cho nó. Điều mà đang xảy ra với cơ thể chúng ta ở cấp độ tế bào là các tần số Ánh sáng cao hơn này đang xâm nhập vào các tế bào của chúng ta và phân tách chúng với Ánh sáng để chúng không bị đông tụ và dày đặc với nhau. Hãy nhớ rằng, Ánh sáng là thông tin.

Vì vậy, chúng ta trở nên nhẹ hơn … theo nghĩa đen và VỚI ÁNH SÁNG ĐÓ XUẤT HIỆN THÔNG TIN, HIỂU BIẾT VÀ KIẾN THỨC ĐÁNG KINH NGẠC. Chúng ta đang trở nên ít dày đặc hơn, ít chiều thứ ba hơn.

Một ví dụ về việc trở thành một cơ thể nhẹ hơn là chúng ta không thèm ăn những thực phẩm nặng, dày đặc như protein động vật nữa … Chúng ta chỉ đơn giản là không cần nhiều nữa. Tôi nghe nhiều người nói rằng “tôi sẽ không ăn thịt nữa”, nó rất tàn nhẫn nhưng thực sự những gì xảy ra là bạn đang lắng nghe cơ thể bạn đang thay đổi. Đây là lý do tại sao tôi nói cuối cùng loài người sẽ chỉ trở thành một loài ăn thuần thực vật.

Tất cả là vì quá trình Thăng thiên này. Thăng thiên là công nghệ linh hồn của bạn đang xảy ra với avatar vật lý của bạn. Điều này hiện đang xảy ra để bạn có thể hỗ trợ tạo ra một tương lai hoàn toàn khác cho hành tinh này và loài người bây giờ.

Sẽ không có gì từ quá khứ của bạn mà bạn có thể sử dụng làm điểm tham chiếu, để hiểu nơi bạn sẽ đến, bởi vì bạn sẽ tạo ra mọi thứ mới từ khoảnh khắc này sang khoảnh khắc khác. Bạn sẽ sống đồng bộ, không phải theo thời gian hay chương trình.
Bạn sẽ thoát khỏi các mẫu lặp lại và các chương trình mà chúng ta đã bị khóa trong toàn bộ sự tồn tại của chúng ta không còn phục vụ chúng ta nữa. Bạn sẽ được hướng dẫn bởi tinh thần và sẽ tạo ra một sự tồn tại chưa từng được tạo ra trước đây.

Các tần số cao hơn sẽ được kéo vào thực tế của bạn trong khi tần số dày đặt giảm đi. Quá trình này đang xảy ra với nhiều người trong chúng ta và nó xảy ra có tính kêt hợp, bạn sẽ mất thời gian. Tôi gọi chúng là sự trục trặc…

Tất cả đều tốt, không có sự phán xét ở đây bởi vì bạn đang được hướng dẫn từ quan điểm linh hồn của bạn, đó là bạn, một linh hồn rất thông minh và nó biết điều tốt nhất cho bạn. Từ quan điểm linh hồn của bạn, mỗi bạn đều ở chính xác nơi bạn cần, hoặc bạn sẽ được chuyển đến một vị trí địa lý nhất định để đạt được tiềm năng đầy đủ trong cuộc sống này. Lý do cho điều đó sẽ là: bạn sẽ là người nhận các tần số nhất định mà bạn cần, hoặc bạn sẽ là người gửi các tần số nhất định đến vị trí đã thay đổi đó vì một lý do cụ thể. Vì vậy, về cơ bản, bạn sẽ là người nhận hoặc người phát.

Vì vậy, làm thế nào để làm cho quá trình Thăng thiên này diễn ra suôn sẻ nhất có thể, bạn phải HIẾN DÂNG mình cho quá trình này. Đó là giai đoạn!
Teri wade

Tác giả: nguyenmydung89

Blueray soul I am that i am Veganisim, Anapanasati Mediation

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s