Cởi bỏ bản ngã

Trong quá trình trải nghiệm thức tỉnh, khi bạn bắt đầu lấy lại Sức mạnh và sự hài hòa của năng lượng nam và nữ tính, dòng chảy Kundalini bắt đầu tăng lên, các luân xa của bạn thẳng hàng để bạn có thể tạo thành Mer-Ka-Ba (cơ thể Ánh sáng), nhưng quá trình có thể đau đớn nếu Năng lượng gặp một số trở ngại.

Những trở ngại này cho thấy sự tắc nghẽn về tinh thần và cảm xúc mà bạn đang có và bạn phải loại bỏ nó trong suốt quá trình. Có một số yếu tố kỹ thuật áp dụng cho các giai đoạn thức tỉnh, cả về mặt hình thức, tinh thần, cảm xúc và về bản chất, chúng ta có thể quan sát quá trình tương tự, ví dụ, khi tôm hùm thay đổi vỏ ngoài vì đã nó trở nên khó chịu.

Về cơ bản, bản nâng cấp tiến hóa này của Ý thức cũng có ảnh hưởng trực tiếp đến việc nâng cấp DNA, là quá trình liên quan đến việc loại bỏ bản ngã của chúng ta làm từ vỏ bóng tối vì nó trở nên hoàn toàn không thoải mái, vì nó xảy ra như việc thay lớp vỏ ngoài của tôm hùm.

Khi các tần số năng lượng thấp hơn bắt đầu rời khỏi hào quang của bạn, nó giống như nếu tất cả nỗi sợ hãi, cảm giác tội lỗi, xấu hổ, tự hào, trả thù, ghét, vết thương, hối tiếc, dưới dạng bóng tối theo nghĩa đen phải được loại bỏ bởi vì chúng không thể cùng tồn tại với cơ thể Ánh sáng của bạn, Higher self của bạn không thể kiểm soát con tàu vật lý của bạn nếu còn sự tồn tại của rung động thấp hơn.

Quá trình này sẽ khiến bạn cảm thấy choáng ngợp bởi vì sẽ cần nói lời tạm biệt cuối cùng cho những góc khuất của bạn, bạn sẽ cảm nhận, nếm thử và thấy tất cả những năng lượng rung động thấp này rời khỏi hào quang của bạn.

Lý do là trường năng lượng của bạn phải trở thành tinh thể rõ ràng để cho bạn sống trong hạnh phúc, hòa thuận, hòa bình, không lo lắng, không sợ hãi, không quá khứ, không tương lai, chỉ có ở đây và bây giờ trong niềm vui và hạnh phúc.

Gợi ý: giữ bình tĩnh, thở chậm, bạn sẽ không điên, đây chỉ là một bản nâng cấp, bạn đang chuyển sang phiên bản tốt nhất của bản thân, uống nhiều nước kiềm (tôi thêm một lượng nhỏ chanh và baking soda), sống trong liêm chính, ăn thức ăn nhẹ, thiền, nhảy, ôm cây, sự cô độc là cần thiết để đi sâu vào bên trong, cười to khi Bóng tối của bạn đang rời đi, Thấy mình an toàn và được bảo vệ bởi vì bạn là chính bạn.
Marco Lopor.

Tác giả: nguyenmydung89

Blueray soul I am that i am Veganisim, Anapanasati Mediation

Một suy nghĩ 2 thoughts on “Cởi bỏ bản ngã”

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s